KIỂM TRA THÔNG SỐ NGUỒN ĐIỆN VÀ PHÂN TÍCH NGUYÊN NHÂN SỰ CỐ

Tuân Thủ Tiêu Chuẩn Quốc Tế Class A

Cùng với vai trò thiết yếu của điện năng đối với xã hội ngày nay, việc bảo trì và quản lý điện năng hàng ngày cũng như khắc phục các sự cố nguồn điện là nhiệm vụ ưu tiên bậc nhất đối với các kỹ thuật viên. Trong trường hợp sự cố xảy ra, để giảm thiểu rủi ro, các kỹ thuật viên cần phải tìm ra nguyên nhân một cách nhanh nhất.

Với khả năng đo lường tin cậy và ghi lại đầy đủ các bất thường của dòng điện, Thiết Bị Phân Tích Chất Lượng Điện Hioki PQ3198 và PQ3100 sẽ là trợ thủ đắc lực khi các kỹ thuật viên cần phân tích đặc tính nguồn điện và tìm nguyên nhân sự cố tại hiện trường.

Sơ Lược Các Tính Năng Chính

Tuân Thủ Tiêu Chuẩn Quốc Tế IEC 61000-4-30

Thiết bị PQ3198* tuân thủ Tiêu chuẩn quốc tế IEC 61000-4-30 Ed. 3 Class A. Theo đó, nó có thể thực hiện các nhiệm vụ đo bắt buộc theo tiêu chuẩn như tính toán liên tục; phát hiện các sự kiện như quá điện áp, sụt điện áp và mất điện; đồng bộ thời gian bằng GPS (bán rời)

Thiết bị PQ3100 đáp ứng Tiêu chuẩn quốc tế IEC61000-4-30 Class S, đo được dòng điện lên tới 6000A AC, 2000A DC, đo sóng hài lên tới bậc 50.

(*Thiết bị PQ3198 phù hợp đo PV Inverter theo quy định trong TT39-BCT)

Nắm bắt sự bất thường nguồn điện một cách tin cậy với những cài đặt đơn giản

Thiết bị PQ3198 và PQ3100 có thể đo mọi tham số trong một lần, bao gồm công suất, sóng hài và dạng sóng bất thường: Điện áp quá độ, Quá áp, Sụt áp, Gián đoạn điện áp, Dao động tần số, Dòng khởi động, Sóng hài, Sóng hài bậc cao, Mất cân bằng

Đồng thời ghi dạng sóng sự kiện và đồ thị xu hướng

Mỗi lần đo, PQ3198/PQ3100 ghi dữ liệu xu hướng của mọi tham số. Khi có sự bất thường về nguồn điện, sự kiện sẽ được ghi lại. Do thiết bị ghi lại giá trị cực đại, cực tiểu và trung bình trong khoảng thời gian nên bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ không bỏ lỡ các giá trị đỉnh.

Phát Hiện Cảm Biến Tự Động Để Tránh Đo Sai

Kết nối đơn giản đến cảm biến dòng điện, chạm “Sensor” trên màn hình, và thiết bị sẽ tự động phát hiện loại cảm biến và phạm vi dòng điện cực đại.

Đa Dạng Các Loại Cảm Biến, Đáp Ứng Nhiều Ứng Dụng Ngoài Hiện Trường

Sử dụng cảm biến HIOKI trong một loạt các ứng dụng để đo các thiết bị khác nhau, từ phần thứ cấp của CTs đến dây dòng điện cao. CT7136 cung cấp 2 dải đo (50 A/500 A), cũng như cảm biến linh hoạt của HIOKI cung cấp các dải đo (50 A/500 A/5000 A). Do phạm vi đo hiệu quả tăng đến 120% của phạm vi danh định, cảm biến linh hoạt có thể được sử dụng để đo dòng điện lên đến 6000 A.

Không Cần Nguồn Điện Bên Ngoài

Do nguồn điện cảm biến được cấp bởi thiết bị, nên không cần bộ chuyển đổi AC khi sử dụng cảm biến AC/DC hoặc cảm biến linh hoạt.

Phân Tích Dữ Liệu Và Tạo Báo Cáo Với Phần Mềm Phân Tích Chất Lượng Điện Của HIOKI - PQ ONE

Nhóm các dữ liệu từ các vị trí, thời gian và ngày đo khác nhau vào thư mục để xem chung. <Chức năng Quick Report >

Nhóm chung các đồ thị xu hướng cho nhiều bộ dữ liệu và xuất chúng thành báo cáo. Tính năng này hữu ích khi bạn muốn so sánh các ngày khi thực hiện ghi chép lặp lại hoặc dữ liệu từ nhiều vị trí khác nhau. < Hiển thị danh sách dữ liệu phân tích > Hiển thị chi tiết dữ liệu đo, bao gồm thống kê sự kiện, danh sách sự kiện và đồ thị sự kiện. Chọn tham số bạn cần xuất trong báo cáo.

Phần Mềm Máy Tính GENNECT One

Đồng thời giám sát mọi dữ liệu theo thời gian thực

Kết nối các thiết bị đo đến máy tính bằng dây cáp LAN*

Phần mềm tự động nhận dạng dụng cụ đo kết nối mạng LAN

Hiển thị các dữ liệu thu được theo dạng đồ thị trong thời gian thực

Quản lý và lưu kết quả với phần mềm

Liệt kê các giá trị MAX, MIN và AVG (Hiển thị thời gian của dữ liệu MAX & MIN)

* Hoạt động được đảm bảo cho 15 unit. Vui lòng liên hệ Hioki Việt Nam khi cần kết nối trên 15 unit.

 

Tìm hiểu về GENNECT One

Tính Năng và Đặc Tính Kỹ Thuật

Ứng Dụng

Sử Dụng Thiết Bị Phân Tích Chất Lượng Điện PQ3198 để Kiểm Tra Inverter

Yêu Cầu Báo Giá/ Đặt Lịch Demo

Giải Pháp Quản Lý Chất Lượng Điện và Điện Năng

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một Thiết Bị Phân Tích Chất Lượng Điện hoặc Ghi Công Suất phù hợp nhu cầu ứng dụng của mình, hãy để chúng tôi giúp bạn với bài hướng dẫn sau:

>>Hướng Dẫn Lựa Chọn Thiết Bị Phân Tích Chất Lượng Điện và Thiết Bị Ghi Công Suất Hioki

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn
Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo