Thông điệp từ CEO

January 29, 2016

ttl_corporate_message_01_2020

Ảnh nền: Biểu tượng thương hiệu chữ “O” của HIOKI

Biểu tượng thương hiệu của HIOKI không chỉ đơn giản là một vòng tròn mà được cách điệu theo hình elip quả trứng. Được lựa chọn để gợi lên ý tưởng về một quả trứng được bao bọc bởi Trái đất, thiết kế logo của Hioki thể hiện khát khao được đóng góp cho sự phát triển của xã hội bằng cách nuôi dưỡng tiềm năng con người và cho ra đời những sản phẩm mới.

 

Nhiệm vụ của chúng tôi là đóng vai trò chủ chốt trong xã hội, và không có đường tắt để đạt được mục tiêu đó. Chúng tôi sẽ đạt được điều đó bằng cách đánh giá cao sự khiêm tốn, trung thực và cống hiến hết mình trong mọi việc chúng tôi làm.

 

Nhờ có sự hỗ trợ của khách hàng và các cổ đông khác mà HIOKI, với hệ thống cơ sở hạ tầng cho phát triển, sản xuất, kinh doanh và phục vụ các thiết bị đo lường điện tại thành phố Ueda tỉnh Nagano, đã hoạt động kinh doanh trong hơn 80 năm kể từ khi thành lập vào năm 1935.

 

Trụ sở của chúng tôi được đặt ở khuôn viên mang tên HIOKI Forest Hill dựa trên truyền thống trồng cây hàng năm tại khuôn viên của các nhân viên để tạo ra một khung cảnh tươi tốt với hơn 90,000 cây xanh. Vào năm 2015, chúng tôi hoàn thành công trình HIOKI Innovation Center, một phần mới của khuôn viên. Với tầm nhìn toàn cảnh ra khu đất đầy cây xanh và những ngọn núi xung quanh, trung tâm được thiết kế để đặt nền móng cho tương lai của công ty bằng cách tập hợp các nhân viên nghiên cứu và phát triển của chúng tôi lại với nhau tại một địa điểm duy nhất phù hợp để tạo ra các sản phẩm đặc biệt có giá trị gia tăng cao. Từ cơ sở này ở Ueda, chúng tôi đang cố gắng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao hơn và các dịch vụ phức tạp hơn như một phần của hoạt động kinh doanh toàn cầu phục vụ khách hàng trên khắp Nhật Bản và trên toàn thế giới.

 

Để đóng một vai trò thiết yếu trong xã hội trong thời kỳ biến động dữ dội nầy, chúng tôi cần có tầm nhìn chắc chắn và chiến lược vững chắc. Tôi tin rằng chìa khóa đầu tiên trong vấn đề đó sẽ là cách nhân viên của chúng tôi làm việc. Một môi trường giúp họ cảm thấy gắn bó trong khi cho phép họ có một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn bên ngoài công việc sẽ thúc đẩy động lực và thúc đẩy việc tạo ra những ý tưởng mới. Đó là bởi vì việc tôn trọng tính nhân văn của nhân viên và tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và thư giãn sẽ dẫn đến khả năng sáng tạo phong phú, từ đó giúp chúng tôi trở thành một công ty có khả năng tạo ra các sản phẩm có giá trị gia tăng cao.

 

Chìa khóa thứ hai là củng cố mối quan hệ tin cậy mà chúng tôi đã xây dựng với tất cả các bên liên quan trong khi đóng góp cho xã hội nói chung. Điều đó có nghĩa là yêu cầu các nhà phát triển và kỹ sư đến thăm cơ sở của khách hàng để tìm hiểu thêm về các vấn đề và nhu cầu của họ. Nó cũng có nghĩa là tương tác với cư dân địa phương và tăng cường sự tin tưởng, đó là lý do tại sao chúng tôi tham gia vào một loạt các hoạt động cộng đồng được thiết kế để hình thành cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đối với sự phát triển chung. Ví dụ như thiết lập một chương trình học bổng để giúp sinh viên từ Nagano theo học các trường đại học khoa học và kỹ thuật, tổ chức các bài giảng thường xuyên mở cửa cho công chúng và hỗ trợ đội bóng nhỏ của địa phương.

 

Các công cụ đo điện thể hiện hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi rất quan trọng trong sự phát triển của khoa học, công nghệ và cơ sở hạ tầng và chúng tôi tin rằng nhu cầu về các thiết bị đo điện sẽ chỉ tăng lên trong tương lai.

 

Trên hành trình nỗ lực trở thành một công ty toàn cầu thực sự, chúng tôi sẽ làm việc không mệt mỏi để thúc đẩy sự tiến bộ trong những công cụ đóng vai trò thiết yếu trên toàn thế giới và biến phong cách sống của con người trở nên phong phú hơn. Chúng tôi hiểu rằng không có lối đi tắt nào trên con đường hoàn thành sứ mệnh đóng một vai trò thiết yếu trong xã hội. Trong tương lai, mỗi nhân viên sẽ làm công việc của mình với sự cống hiến khiêm tốn, trung thực và thẳng thắn để chúng tôi có thể tiếp tục tạo ra những sản phẩm đặc biệt.

 

Tôi hy vọng rằng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và động viên của các bạn trên con đường theo đuổi sứ mệnh đó.

 

Kazutoshi Hosoya

Chủ tịch & CEO

HIOKI E.E. CORPORATION

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn
Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

Họ tên*

Công ty*

Địa chỉ

Email*

Số điện thoại

Nội dung liên hệ*

Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

Liên hệ hotline 024 7300 3866
để được giải đáp kịp thời các
thắc mắc quan trọng

X

Báo giá/demo