Webinar: Cách Đo lường và Loại bỏ Tác hại của Sóng hài Trong Cơ sở của Bạn

May 21, 2021
Ablerex Hioki webinar
Sóng hài có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về chất lượng cũng như hiệu suất điện năng và là mối quan tâm ngày càng tăng của nhiều nhà quản lý và kỹ sư bảo trì. Một số tòa nhà thương mại hoặc cơ sở công nghiệp có vấn đề về sóng hài, bao gồm: bệnh viện có thiết bị kiểm tra y tế, trung tâm dữ liệu với nguồn điện liên tục (UPS) và văn phòng có nhiều máy tính cá nhân, máy fax và máy photocopy. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu cách đo sóng hài và loại bỏ các tác động có hại một cách hiệu quả.

Để hiểu rõ hơn, hãy cùng tham gia hội thảo với nhà sản xuất hàng đầu thế giới về nguồn điện liên tục (UPS) và thiết bị chất lượng điện (PQD), Ablerex, Hioki Singapore sẽ tổ chức hội thảo trên web miễn phí kéo dài nửa ngày về “Cách Đo lường và Loại bỏ Tác hại của Sóng hài Trong Cơ sở của Bạn” vào Ngày 3 tháng 6 năm 2021, Thứ Năm, từ 8:30 sáng đến 11 giờ trưa (GMT+7).

Đọc thêm về hội thảo trên web và đăng ký tại đây.
Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo