Thiết bị ghi dạng sóng Hioki MR6000 Memory HiCorder đạt Giải thưởng thiết kế iF 2018

March 21, 2018

Hioki_MR6000_iF-Design-Award-2018

Nagano, Japan – 14/3/2018

 

Hioki trân trọng thông báo Thiết bị ghi dạng sóng MR6000 Memory HiCorder đã đạt giải thưởng cao quý về thiết kế iF Design Award 2018 trong danh mục sản phẩm công nghiệp (category: industry).

 

Hanover, Diễn đàn Thiết kế Quốc tế tại Đức – International Forum Design, là tổ chức thiết kế độc lập lâu đời nhất thế giới, lựa chọn các thiết kế xuất sắc mỗi năm để vinh danh chúng với giải thưởng iF Design Award, được coi là một trong các danh hiệu về thiết kế cao quý nhất trên thế giới.

 

Thiết bị ghi dạng sóng MR6000 Memory HiCorder  đã được lựa chọn từ 6,4000 đề cử đến từ 54 quốc gia bởi một hội đồng gồm 63 chuyên gia về thiết kế theo một quy trình đánh giá nghiêm ngặt. Các chi tiết về giải thưởng thiết kế của sản phẩm có thể được tìm thấy trong mục “Xuất sắc về thiết kế – Design Excellence” của iF World Design Guide, một cổng thông tin điện tử toàn diện về thiết kế được vận hành bởi tổ chức iF International Forum Design.

Tổng quan về thiết bị MR6000 Memory HiCorder

MR6000 là thiết bị ghi dạng sóng đầu bảng của Hioki với khả năng chụp dạng sóng ở tốc độ lấy mẫu cao lên tới 200 MS/s (gấp 10 lần so với các thiết bị khác); ghi dạng sóng ở thời gian thực đồng thời trên 32 kênh với độ phân giải 16-bit, đáp ứng được các yêu cầu cao khi phân tích bộ biến tần cũng như cho các mục đích đo lường cao cấp khác.

 

Với  màn hình cảm ứng và chức năng tìm kiếm “Memory HiCorder concierge” mới, MR6000 được thiết kế như một giải pháp tổng thể về đo lường cho các kỹ sư khi cần các kết quả đo tín hiệu điện tốt nhất.

 

Tìm hiểu thêm về MR6000 tại https://www.hioki.com/en/products/detail/?product_key=6439

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo