Thiết bị đo tiếng ồn của Hioki chính hãng

December 7, 2018

Tiếng ồn là những âm thanh khó chịu đối với con người. Chúng ta có thể nghe được tiếng ồn ở mọi nơi và ở hầu hết các tất cả các khoảng thời gian khác nhau trong ngày. Do cảm giác quen thuộc hằng ngày nên chúng ta vô tình không đề phòng đến những tác hại mà nó đem lại trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về những tác hại mà tiếng ồn mang lại cũng như vấn nạn nhức nhối ngày nay “ô nhiễm tiếng ồn”.

hioki3

Tác hại nguy hiểm mà ô nhiễm tiếng ồn gây ra

Tuy hầu hết mọi người chưa cảm nhận được các tác hại nguy hiểm mà tiếng ồn đem đến nhưng các nhà chuyên gia môi trường đã lên tiếng cảnh báo về vấn đề này. Những người sống chung với nạn ô nhiễm tiếng ồn trong thời gian dài có khả năng bị ảnh hưởng lớn đến tinh thần cũng như như sức khỏe.

Đầu tiên tiếng ồn tác động đến tai, sau đó là đến hệ thần kinh trung ương, rồi đến hệ tim mạch, dạ dày và các cơ quan trong cơ thể khác, cuối cùng mới là cơ quan thính giác. Do đó, trước khi nghe thấy được tiếng ồn.  m thanh đã đi qua hầu hết các bộ phận trong cơ thể nên cơ thể tiếp xúc lâu với ô nhiễm tiếng ồn có thể gây ra các triệu chứng sau

– Điếc: nguyên nhân do tiếp xúc với âm thanh lớn trong thời gian dài
– Mắc các bệnh liên quan đến tim mạch như bệnh động mạch vành.

Tiếng ồn thường xuất hiện ở những nơi thành phố gần đường lớn hay những khu công nghiệp. Từ những tác hại mà tiếng ồn gây ra các nhà khoa học đã phát minh ra các dòng thiết bị đo độ ồn và phân tích, kiểm tra cường độ âm thanh giúp xác định chính xác cường độ âm thanh ở một khu vực. Xác định rõ được cường độ âm thanh để khắc phục những nguy cơ mà ô nhiễm tiếng ồn đem đến. Ngày nay ô nhiễm tiếng ồn trong công nghiệp đã được hạn chế tối thiểu nhất bằng những biện pháp hiện đại như xây các rào cản vật lý tại nơi làm việc. Với sự phát triển ngày càng cao của khoa học kỹ thuật, các dòng máy móc công nghiệp tiên tiến đã được thiết kế để giảm tiếng ồn hiệu quả nhất.

Máy đo độ ồn của Hioki chính hãng

Hiện nay, đối với các thiết bị đo độ ồn và giám sát, kiểm tra âm thanh, thương hiệu Hioki đến từ Nhật bản là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới chuyên cung cấp những dòng sản phẩm này. Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm của Hioki chính hãng từ tập đoàn Nhật Bản này tại danh mục máy đo độ ồn và phân tích âm thanh của Hioki Việt Nam.

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo