Tìm hiểu về tác dụng của máy đo độ ồn

February 13, 2019

Trong xã hội đang phát triển kinh tế nhanh chóng như hiện nay tốc độ đô thị hóa và đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện 1 cách hiệu quả. Chúng ta có thể thấy nhiều công trình được xây dựng ở khắp mọi nơi cùng với đó là tiếng ồn bắt đầu hát sinh ở mọi nơi khiến chúng ta khó chịu. Máy đo độ ồn là thiết bị có thể đo được chính xác cường độ âm thanh. Tuy vậy nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu máy đo độ ồn là gì? Cùng tìm hiểu về máy đo độ ồn cũng như những công dụng tuyệt vời của nó.

HIOKI_FT3432

Tiếng ồn là một trong những tác động tiêu cực đến với sức khỏe và tính mạng của người lao động. Những người lao động làm việc trong khu vực bị ô nhiễm tiếng ồn lâu ngày cũng có nguy cơ mắc những bệnh về thính giác, thậm chí là có khả năng mất thính giác. Với tiếng ồn có mặt ở khắp mọi nơi từ nơi làm việc, xí nghiệp sản xuất cũng như trên đường, ngay trong lớp học tiếng ồn lớn cũng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tư duy.

Máy đo độ ồn là dụng cụ đo cường độ âm thanh để xác định mức cường độ âm thanh cũng như có những biện pháp bảo vệ sức khỏe con người. Với những chiếc máy đo độ ồn là phương pháp để tìm ra những cách để để giảm thiểu việc ô nhiễm tiếng ồn trong môi trường sống. Những chiếc máy đo độ ồn là thiết bị nhỏ gọn, đơn giản và dễ dàng sử dụng và tiện lợi cho việc mang vác để dễ dàng kiểm tra tại những môi trường khác nhau. Máy đo độ ồn là một trong những chiếc máy chúng ta ít gặp trên thị trường, chính vì vậy người ta thường khó khăn để có thể mua được những chiếc máy như này, nhiều người lựa chọn việc tìm kiếm trên google để tìm những nhà phân phối trên mạng. Nhưng không phải nhà phân phối nào trên mạng đều là những nhà phân phối chất lượng. Nếu như bạn đang thực sự khó khăn và chưa biết nên đến địa chỉ nào, hãy liên hệ với Đại lý bán hàng thiết bị hãng HIOKI tại Việt Nam, bạn có thể truy cập website hiokivietnam.vn để biết thêm thông tin chi tiết về chúng tôi.

Những sản phẩm của thương hiệu HIOKI luôn đảm bảo về chất lượng cũng như có mức giá thành phù hợp.

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo