Máy đo điện trở đất hàng đầu hiện nay

January 24, 2019

Thế giới hiện nay đang rất hiện đại và vô cùng phát triển, sự phát triển đó được thể hiện rất rõ qua việc từ việc sử dụng lửa thắp sáng thì chúng ta sử dụng bóng đèn, thay vì nấu cơm bằng bếp củi chúng ta sử dụng nồi cơm điện…. có thể thấy cuộc sống hiện nay gắn liền với điện năng, mọi thứ đều cần đến điện năng để duy trì hoạt động. Thử tưởng tượng đến một ngày điện năng không còn thì có lẽ chúng ta sẽ phải quay lại với thời kỳ trước đó và xã hội sẽ thực sự tụt hậu. Và để đảm bảo cho nguồn điện được duy trì một cách liền mạch, lan truyền tốt chúng ta rất cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc, chúng sẽ giúp người thợ kiểm tra được tình hình truyền điện và một trong số đó chính là máy đo điện trở đất.

FT6031 hioki

Đất mà chúng ta hay thấy bạn nghĩ chúng có tác dụng gì không ngoài việc tạo nên một lớp nền vững chắc, đất để trồng cây, phục vụ cho sản xuất…. không chỉ dừng lại ở đó đất còn là một môi trường truyền điện vô cùng hữu ích. Cấu tạo của đất có nhiều lớp vfa các thành phần gồm cả phần thể lỏng như nước, phần thể rắn và các phần thể khí… Đây là một  môi trường dẫn điện vô cùng hoàn hảo, con người đã lợi dụng điều này để cho ra đời những sản phẩm, thiết bị điện dưới lòng dẫn, giảm bớt những áp lực điện trên mặt đất.

Với chiếc máy đo điện trở đất sẽ giúp cho những người làm kĩ thuật có thể thường xuyên kiểm định tình hình điện trở suất của đất, từ đó có thể xác định được tình hình cụ thể của nguồn điện cũng như lắp đặt hệ thống chống sét, dẫn điện cho nhiều gia đình, hệ thống các công trình khác nhau…Chính vì vậy để đáp ứng được yêu cầu này rất nhiều thương hiệu máy đo điện trở đất đã ra đời. Mỗi thiết bị lại có những điểm đặc biệt khác nhau, costheer phù hợp làm việc cho nhiều điều kiện khác nhau…. Trải qua nhiều lần cải tiến, có rất nhiều chiếc máy đo điện trở đất đã ra đời từ thủ công cho đến hiện đại phức tạp nhất.

Bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc máy đo điện trở đất để phục vụ cho công trình cũng như công việc của minh. Việc có quá nhiều thương hiệu máy đo điện trở đất cũng với các loại máy khác nhau khiến bạn phân vân không biết nên chọn máy nào, Khi ấy hãy đến với chúng tôi, địa chỉ chuyên cung cấp các loại máy đo điện trở đất hiện đại nhất thế hệ mới nhất, thời gian đo ngắn, thông số chính xác hoàn toàn tuyệt đối chắc chắn sẽ là một người hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Hioki Earth Testers
Hioki Earth Testers
Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo