[Hội Thảo Trực Tuyến] Basic Understanding of Safety Testing for Medical Equipment and Appliances

August 7, 2020

Thiết bị điện y tế và kiểm tra an toàn thiết bị điện

hội thảo kiểm tra an toàn thiết bị điện y tế

 

Vào 13:00 ngày Thứ 4, 19/08/2020 tới đây, Hioki E.E Corporation, Hioki India và Hioki MEA sẽ đồng hành với Hioki Singapore tổ chức hội thảo trực tuyến mang tên “Basic Understanding of Safety Testing For Medical Equipment and Appliances Using Hioki Instruments”. Sự kiện vinh dự chào đón sự tham dự của Mr. Kazutoshi Hosoya – CEO & Chủ tịch Hioki E.E Corporation với bài phát biểu khai mạc trực tuyến đặc biệt từ Ueda, Nhật Bản. Tiếp theo đó sẽ là những chia sẻ và hướng dẫn của các kỹ sư sản phẩm của Hioki về Kiểm tra an toàn đối với thiết bị điện gia dụng và y tế – một chủ đề đang được các nhà sản xuất trên toàn thế giới đặc biệt chú trọng trong thời gian gần đây.

Trước diễn biến của đại dịch toàn cầu, nhu cầu dành cho các thiết bị y tế như máy thở ngày một tăng cao, hối thúc tốc độ sản xuất tại các nhà máy. Giống hầu hết các thiết bị điện khác, trước khi chính thức được đưa vào sử dụng, các thiết bị y tế này cũng cần phải được kiểm tra an toàn kỹ càng, nhất là khi các thiết bị này sẽ thường xuyên được tiếp xúc trực tiếp với người bệnh và nhân viên sức khoẻ. Theo đó, bộ tiêu chuẩn IEC 60601-1 Ed. 3 đã được chấp nhận và sử dụng rộng rãi để đánh giá sự an toàn các thiết bị điện y tế. Bộ tiêu chuẩn bao gồm cả hạng mục kiểm tra dòng điện rò bệnh nhân (dòng điện rò đi qua bệnh nhân khi được kết nối đến một hoặc nhiều bộ phận của thiết bị).

Xoay quanh chủ đề kiểm tra an toàn thiết bị điện y tế trên, Hội thảo trực tuyến với diễn giả là các kỹ sư chuyên môn Hioki sẽ gồm các nội dung chính sau:

invitation4a

Xuyên suốt buổi hội thảo, khách tham dự sẽ có cơ hội được tìm hiểu về các thiết bị:

 1.  Thiết Bị Đo Dòng Rò Hioki Leak Current HiTESTER ST5540
 2. AC Grounding HiTester 3157
 3. AC Automatic Insulation/Withstanding HiTester 3174

Không những vậy, kết thúc chương trình, khách tham dự sẽ được trao chứng nhận số từ Hioki.

Đăng ký tham dự ngay tại đây!

*Lưu ý: Ngôn ngữ sử dụng trong Hội thảo là tiếng Anh.

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo