Hội thảo “Đón đầu xu thế Đo lường kiểm tra và phân tích chất lượng hệ thống điện mặt trời và điện công nghiệp”

September 9, 2019

Buổi hội thảo nhằm mở ra những bước tiến triển vọng cho công tác Đo lường chất lượng điện và bảo trì nhà máy điện mặt trời, nhà máy công nghiệp tại Việt Nam.

Ngày 6/9/2019, Hioki Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần thiết bị Thắng Lợi (Victory Instrument JSC) – Đại lý phân phối của Hioki tại Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Đón đầu xu thế Đo lường kiểm tra và phân tích chất lượng hệ thống điện mặt trời và điện công nghiệp”. Chương trình có sự tham gia và chia sẻ của các Chuyên gia sản phẩm cấp cao đến từ Hioki Nhật Bản.

 

 

kiểm tra và phân tích chất lượng điện

Hội thảo “Đón đầu xu thế Đo lường kiểm tra và phân tích chất lượng hệ thống điện mặt trời và điện công nghiệp” do Hioki Việt Nam phối hợp Công ty Cổ phần thiết bị Thắng Lợi phối hợp tổ chức

Đến tham dự hội thảo gồm các Lãnh đạo, Chuyên viên, Cán bộ kỹ thuật thuộc các đơn vị ngành Điện lực, Năng lượng, Công nghệ và Kỹ thuật, các cơ quan kiểm định chất lượng nhà nước và các Trường đại học thuộc khu vực miền Bắc.

 

hội thảo kiểm tra chất lượng điện mặt trời Hioki

Hội thảo thu hút sự tham gia của đông đảo các các Lãnh đạo, Chuyên viên, Cán bộ kỹ thuật thuộc các đơn vị ngành Điện lực, Năng lượng, Công nghệ và Kỹ thuật, các cơ quan kiểm định chất lượng nhà nước và các cơ sở đào tạo đại học

Mở đầu hội thảo, ông Ngô Thế Hoan, Kỹ sư sản phẩm của Hioki tại Việt Nam, đã có bài trình bày giới thiệu về Chất lượng điện cũng như việc Đo lường đánh giá chất lượng điện, một số khuyến cáo của Hioki. Theo đó, các tính năng vượt trội của thiết bị phân tích chất lượng điện, model PQ3198 đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC 6100-4-30 (Class A) sẽ giúp khách hàng đo lường, đánh giá chất lượng điện chính xác, nhanh chóng và an toàn.

 

Giới thiệu thiết bị phân tích chất lượng điện PQ3198

Đại diện Hioki tại Việt Nam giới thiệu Thiết bị phân tích chất lượng điện Power Quality Analyzer PQ3198 của Hioki

Bước sang phần 2 của buổi hội thảo, ông Yusaku Miyata, Chuyên gia sản phẩm cấp cao đến từ Hioki Nhật Bản đã trình diễn cách sử dụng GENNECT Cross – ứng dụng miễn phí do Hioki thiết kế nhằm hỗ trợ cho các kỹ thuật viên khi làm việc tại hiện trường. Sở hữu tính năng thu thập các giá trị đo qua Bluetooth, hiển thị dạng sóng, ghi dữ liệu theo thời gian thực, tạo báo cáo và chia sẻ dữ liệu ngay tại hiện trường, ứng dụng GENNECT Cross được đánh giá mang tính ưu việt hơn và giúp giảm tải khối lượng công việc cho các kỹ thuật viên, từ đó nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc.

Cũng trong phần này, Hioki tại Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm Ampe kìm CM4376 với thiết kế mang tính cách mạng cho việc đo lường tại không gian chật hẹp. Ngoài khả năng hiển thị nhanh nhất thế giới và chống nhiễu cao cho giá trị đo ổn định, sản phẩm còn được dùng để đo cả dòng điện một chiều và xoay chiều. Khi kết hợp với ứng dụng GENNECT Cross, sản phẩm Ampe kìm của Hioki có thể trợ giúp kỹ thuật viên thực hiện các phép đo lường nâng cao tại hiện trường chỉ với Ampe kìm (xem dạng sóng, ghi dữ liệu) để đưa ra những phân tích sơ bộ nhanh chóng.

ứng dụng GENNECT Cross và ampe kìm Hioki

Chuyên gia sản phẩm Hioki trình diễn cách sử dụng ứng dụng GENNECT Cross trên iPad và sản phẩm Ampe kìm CM4376

Kết thúc phần trình bày, các khách mời tham dự hội thảo đều rất ấn tượng, đánh giá cao sản phẩm Power Quality Analyzer PQ3198 và ứng dụng GENNECT Cross. Trong phần hỏi – đáp, các kỹ thuật viên đến từ các đơn vị thể hiện kỳ vọng vào việc ứng dụng PQ3198 cho công tác đo lường chuyên môn. Nhiều khách mời đã thật sự quan tâm đến các sản phẩm và đặt câu hỏi liên quan trực tiếp đến chức năng và cách thức vận hành của các sản phẩm.

hội thảo phân tích chất lượng điện mặt trời

Các khách mời sôi nổi đặt câu hỏi và trao đổi với các chuyên gia Hioki tại Hội thảo

Trong phần cuối, các khách mời cùng hào hứng tham gia trải nghiệm và tìm hiểu sản phẩm với các chuyên gia Hioki và chuyên viên thuộc Công ty Cổ phần thiết bị Thắng Lợi. Qua đây, các khách mời được trao đổi trực tiếp và sâu hơn về tính năng, ứng dụng của các thiết bị Hioki với các chuyên gia cấp cao Hioki đến từ Nhật Bản. Đồng thời, Hioki và Công ty Cổ phần thiết bị Thắng Lợi cũng được lắng nghe và hiểu hơn nhu cầu, kỳ vọng của các kỹ thuật viên về các thiết bị đo lường, từ đó triển khai những cải tiến cho hiệu quả vượt trội.

sản phẩm Ampe kìm Nhật Bản Hioki

Sản phẩm Ampe kìm của Hioki nhận được sự quan tâm của đông đảo cán bộ, chuyên viên kỹ thuật

thiết bị đo lường điện Hioki Nhật Bản

dụng cụ kiểm tra và phân tích chất lượng điện Hioki

Khách mời và chuyên gia Hioki trao đổi sâu về các thiết bị đo lường điện và ứng dụng GENNECT Cross của Hioki

Hội thảo về “Đón đầu xu thế Đo lường kiểm tra và phân tích chất lượng hệ thống điện mặt trời và điện công nghiệp” đã kết thúc thành công trong không khí đầy hào hứng. Buổi hội thảo đã mở ra những triển vọng mới cho công tác đo lường trong lĩnh vực điện năng nói riêng, cùng lĩnh vực khoa học và công nghệ nói chung tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại hội thảo:

thiết bị đo lường và phân tích chất lượng điện của Nhật Bản

Cận cảnh các thiết bị đo lường của Hioki được giới thiệu trong Hội thảo

hội thảo giải pháp đo lường điện mặt trời

Hội thảo nhận được sự quan tâm của đông đảo Lãnh đạo, Chuyên viên, Cán bộ kỹ thuật thuộc các đơn vị ngành Điện lực, Năng lượng, Công nghệ và Kỹ thuật, các cơ quan kiểm định chất lượng nhà nước và các cơ sở đào tạo đại học

Công ty cổ phần thiết bị Thắng Lợi

Bà Nguyễn Thanh Hằng – Giám đốc Công ty Cổ phần Thắng Lợi phát biểu tại Hội thảo

page06

Các đơn vị khách mời giao lưu trong tiệc trà nghỉ giữa giờ

thiết bị đo lường điện Hioki Nhật Bản

Khách mời hào hứng trải nghiệm sản phẩm cùng các chuyên gia Hioki

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo