Hội Nghị Các Nhà Phân Phối HIOKI Khu Vực Đông Nam Á 2017

March 6, 2017

Ngày 1 – 2/3/2017 vừa qua, HIOKI đã tổ chức thành công Hội Nghị Các Nhà Phân Phối 2017 của toàn khu vực Đông Nam Á bao gồm 6 nước: Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Philippines tại TP. Đà Nẵng.

Đến với hội nghị, đại diện các nhà phân phối đã cùng nhau chia sẻ và thảo luận những bí quyết kinh doanh cũng như tăng cường kết nối cho những cơ hội hợp tác trong tương lai. Đồng hành cùng các nhà phân phối, Hioki Singapore đã giới thiệu những cải tiến trong các sản phẩm mới của Hioki, điển hình là những sản phẩm như đồng hồ vạn năng DT4223DT4224, ampe kìm CM 4372, thiết bị đo điện trở cách điện IR 4053.

Đặc biệt, một lễ trao giải rất trang trọng cũng đã diễn ra trong hai ngày hội nghị nhằm tôn vinh những đóng góp của các nhà phân phối cho sự phát triển của nhãn hàng trong khu vực Đông Nam Á nói chung và trên toàn thế giới nói riêng.

Hai nhà phân phối lớn đến từ Việt Nam đã xuất sắc giành giải là Victory (Nhà Phân Phối FMI Xuất Sắc Nhất) và Nihon Denkei Việt Nam (Nhà Phân Phối Tiêu Biểu Của Năm).

hioki-trao-giai-1

Nihon Denkei Việt Nam xuất sắc giành giải Nhà Phân Phối Tiêu Biểu Của Năm
hioki-nha-phan-phoi 2

Chị Nguyễn Thanh Hằng đại diện cho Victory nhận giải Nhà Phân Phối FMI xuất sắc nhất

Ngoài ra, các giải thưởng khác cũng lần lượt được trao cho những doanh nghiệp đã và đang rất thành công trong việc đưa sản phẩm của Hioki đến tay khách hàng:

 • Accutac (Nhà Phân Phối Tiêu Biểu Của Năm)
 • Access Frontier (Nhà Phân Phối Tiêu Biểu Của Năm)
 • LEGA (Nhà Phân Phối Tiêu Biểu Của Năm)
 • All Measure (Kết Quả Kinh Doanh Tốt Nhất)
 • IE (Nhà Phân Phối PMI Xuất Sắc Nhất)

 

Chia sẻ, kết nối và cùng nhau phát triển là tinh thần không chỉ được thể hiện trong những giờ họp đầy nghiêm túc, hiệu quả trong quá trình hội nghị mà còn được thể hiện trong những phút giây các nhà phân phối cùng nhau khám phá Hội An – đô thị cổ đầy yên bình đầy thơ mộng, chùa Linh Ứng tôn nghiêm hay trong những lần cạn ly rộn ràng hân hoan.

Tất cả đã tạo nên một Hội Nghị Các Nhà Phân Phối thành công rực rỡ với những kỉ niệm đáng nhớ với những người tham dự. Một lần nữa, Hioki Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự tham gia của các nhà phân phối và chúng tôi hi vọng sự hợp tác vững bền này sẽ được tiếp tục duy trì và phát triển trong tương lai!

Cho một Hioki ngày càng phát triển! We are using Hioki – How about you?

 

 

 

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo