Hioki Việt Nam – thương hiệu hàng đầu về thiết bị đo lường

December 21, 2018

Vào thời đại công nghệ và khoa học đang phát triển như hiện nay, các thiết bị điện đã và đang phục vụ đắc lực cho con người trong tất cả các lĩnh vực như sản xuất, công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ…. Trong quá trình vận hành các thiết bị này, luôn cần có những dụng cụ đo lường cầm tay đa chức năng, nhỏ gọn bên cạnh những kỹ sư, chuyên gia hay thợ sửa để hỗ trợ họ trong việc kiểm tra định kì cũng như sửa chữa  thiết bị… Chính điều đó mà thương hiệu thiết bị đo lường Nhật Bản Hioki đã ra đời.

image8

Nhật Bản được biết đến là quốc gia phát triển bậc nhất Châu Á và một trong 3 trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất thế giới, các tiến bộ khoa học công nghệ hiện nay cũng xuất phát phần lớn từ Nhật Bản. Những sản phẩm, dụng cụ, máy móc mang thương hiệu Nhật Bản đều nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Do đó, với mong muốn đem đến những điều tốt nhất cho khách hàng, Hiokki Việt Nam ra đời để có thể mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Hioki sản xuất đa dạng các loại thiết bị như đồng hồ vạn năng, thiết bị đo tiếng ồn, thiết bị đo hệ thống điện mặt trời, ắc quy, ánh sáng, ngoài ra còn có máy đo sóng hài, đo điện trở, đo chất lượng điện….. với những thiết kế và mẫu mã mới nhất, hiện đại nhất và tiện lợi nhất. Tất cả những sản phẩm của Hioki được phân phối qua nhà phân phối uy tín, hàng hóa được đóng gói cẩn thận  nhất, đi kèm đó là chính sách bảo hành lên tới 3 năm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những sản phẩm của Hioki.

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo