Hioki là Công ty Đầu Tiên tại Nhật Bản Đạt Chứng Chỉ JSCC về Đo Lường Điện DC

March 9, 2021

img1

Hioki vui mừng thông báo đã trở thành công ty đầu tiên tại Nhật Bản đăng ký và đạt chứng chỉ theo Hệ Thống Dịch Vụ Hiệu Chuẩn Nhật Bản (Japan Calibration Service System – JSCC) với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn cho các thiết bị đo điện DC vào ngày 29/1/2021 vừa qua. JSCC ghi nhận các nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn và chứng nhận họ sở hữu năng lực công nghệ cần thiết để cung cấp các dịch vụ hiệu chuẩn đáp ứng yêu cầu của bộ tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025.

Nhu cầu về dịch vụ hiệu chuẩn được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 (nhằm đảm bảo các bằng chứng đáng tin cậy về hiệu chỉnh thiết bị) gần đây đã tăng lên trong loạt các lĩnh vực gồm ô tô, năng lượng hạt nhân, hàng không, y tế, thực phẩm và quân sự.

Đặc biệt, IATF 16949, một tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng bởi Lực Lượng Đặc Nhiệm Ô Tô Quốc Tế (IATF) xác định hệ thống quản lý chất lượng cho ngành ô tô yêu cầu các thiết bị đo phải được hiệu chuẩn bởi tổ một chức bên ngoài trải qua hiệu chuẩn ISO/IED 17025. Yêu cầu này đã dẫn đến sự gia tăng số lượng khách hàng ngành ô tô yêu cầu hiệu chuẩn JCSS.

Trải qua đăng ký JSCC và đạt chứng nhận là nhà cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn cho cấc thiết bị đo điện DC, Hioki kỳ vọng sẽ ứng dụng triệt để JCSS trong hiệu chuẩn kết hợp thiết bị đo điện và cảm biến dòng điện.

JSCC-RGB-s

Thiết bị đo điện DC và bộ cảm biến mới được chứng nhận

—— 

*Các tên công ty và sản phẩm sử dụng trong bài đăng là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu tương ứng.

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo