HIOKI E.E Corporation tổ chức lễ hội thường niên Hioki Festival năm 2016

September 20, 2016

Đến hẹn lại lên, năm này Hioki Festival được tổ chức vào ngày thứ 7, 10/9 vừa qua tại đại bản doanh của HIOKI E.E Corporation ở thành phố Ueda, Nagano, Nhật Bản.

Hioki Festival

Đây là dịp để toàn bộ các nhân viên của Hioki trên toàn cầu được gặp gỡ, giao lưu với nhau; cùng nhau thực hành các nghi thức truyền thống của Hioki cũng như tận hưởng giây phút thư giãn khi nghe nhạc thính phòng tại hội trường lớn của Tập đoàn Hioki.

Hioki Festival

Trong lễ hội này, có rất nhiều các gian hàng hội chợ để nhân viên của Hioki tự bán các mặt hàng lưu niệm, quà tặng tự làm cũng như các loại nông sản địa phương với giá rất rẻ. Tại sân khấu chính là nơi tổ chức các tiết mục văn nghệ do các nhân viên của Hioki biểu diễn và một số tiết mục từ các đoàn nghệ thuật địa phương tham gia góp vui.

Tham dự lễ hội có đông đảo các gia đình nhân viên Hioki cũng như người dân địa phương và khách mời trong nước Nhật cũng như Quốc tế. Hioki rất trân trọng chào đón đoàn khách là các nhà phân phối và đại lý bán hàng Hioki từ Việt Nam qua tham quan nhà máy và tham dự lễ hội Hioki Festival năm nay.

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo