Phòng lab hiệu chuẩn ủy quyền đầu tiên của Hioki tại Việt Nam

September 29, 2017

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tăng cường hỗ trợ các kỹ sư, kỹ thuật viên đang sử dụng sản phẩm của Hioki, ngày 10/4/2017 vừa qua, Hioki cùng đối tác đã chính thức khai trương phòng lab hiệu chuẩn ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua nhiều vòng khảo sát và kiểm tra, đánh giá bổ sung, phòng hiệu chuẩn đã đáp ứng 24 tiêu chí về năng lực hiệu chuẩn do tập đoàn Hioki E.E.Corporation đề ra, chia thành 5 nhóm như sau.

 • Nhân lực (thể chất)/ Tinh thần (trí tuệ): Hướng dẫn và đào tạo.
 • Máy móc thiết bị (công nghệ): Môi trường phòng lab, Bảo quản thiết bị, Bảo quản các mẫu chuẩn, Quản lý hồ sơ các mẫu chuẩn.
 • Phương pháp hiệu chuẩn (quá trình): Xử lý các yêu cầu của khách hàng, Chống tĩnh điện, Quy trình sửa chữa thiết bị, Thời gian lưu trữ tài liệu, Nhãn mác hiệu chuẩn/ sửa chữa.
 • Vật tư (bao gồm nguyên liệu thô, vật tư tiêu hao và thông tin): Xử lý, Nhận diện, Môi trường * Môi trường giống như khu vực lưu trữ thiết bị.
 • Phương pháp quản lý, sắp xếp nơi làm việc theo tiêu chuẩn 5S của Nhật Bản (https://en.wikipedia.org/wiki/5S_(methodology)

Với những trang thiết bị và nhân lực hiện đại, toàn diện theo tiêu chuẩn ISO/IEC17025 và ISO9001 yêu cầu, phòng hiệu chuẩn ủy quyền của Hioki có khả năng thực hiện đầy đủ các yêu cầu hiệu chuẩn và sửa chữa thiết bị từ đơn giản đến phức tạp nhất.

 

hioki-hieu-chuan-lab

Quý khách hàng khi có nhu cầu hiệu chuẩn và sửa chữa thiết bị HIOKI, có thể liên lạc với phòng lab ủy quyền của Hioki tại địa chỉ:

Phòng 206, Toà nhà Techno, KCN Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại/ Tel: (024) 3 951 6505~7 Fax: (024) 3 951 6508

 

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo