HIOKI tăng thời gian bảo hành lên thành 3 năm cho thêm 400 sản phẩm

April 5, 2018

3 years

HIOKI tăng thời gian bảo hành cho thêm 400 sản phẩm lên thành 3 năm.

Sự thay đổi này mang đến 3 năm bảo hành cho tất cả các sản phẩm ngoài các thiết bị thí nghiệm tự động và các tùy chọn của nó.

 

Nagano, Japan – 5 tháng 4, 2018

HIOKI vui mừng thông báo rằng sẽ tăng thời gian bảo hành cho thêm khoảng 400 sản phẩm từ 1 năm lên thành 3 năm. Sự mở rộng thời gian bảo hành được thực hiện với nỗ lực không ngừng của công ty để nâng cao hiệu suất của các sản phẩm.

Phạm vi bảo hành mới sẽ được áp dụng cho tất cả các sản phẩm được vận chuyển đi trong và sau ngày 1 tháng 4, 2018.

Cùng với khoảng 300 dụng cụ đo hiện trường mà HIOKI có chính sách bảo hành 3 năm, việc mở rộng thời gian bảo hành cho thêm khoảng 400 sản phẩm nữa có nghĩa HIOKI sẽ bảo hành 3 năm cho hầu hết các sản phẩm ngoài trừ các thiết bị thí nghiệm tự động và các tùy chọn của nó.

Ưu điểm của bảo hành 3 năm

HIOKI đảm bảo rằng các sản phẩm được bảo hành sẽ đáp ứng các yêu cầu về chức năng và hiệu suất trong suốt 3 năm ở điều kiện làm việc bình thường. Trong trường hợp một sản phẩm bị trục trặc, công ty sẽ sửa chữa nó miễn phí hoặc thay thế nó bằng một sản phẩm mới. Với thời gian bảo hành lên tới 3 năm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm của HIOKI.

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo