Giới thiệu một số loại Ampe kìm Hioki

November 9, 2018

Ampe kìm là thiết bị đo điện được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực điện – điện tử, mỗi chiếc ampe kìm được trang bị các tính năng rất hữu ích cho người dùng, đặc biệt là đối với  các các kỹ sư điện. Trên thị trường có rất nhiều loại ampe kìm, với khoảng 1 triệu bạn đã có thể sở hữu chiếc ampe kìm Hioki với nhiều tính năng hiện đại và an toàn.

Hioki Clamp Meters 2017

1- Ampe kìm Hioki 3280-10F

Dòng ampe kìm này có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng mang theo người để sử dụng trong việc sửa chữa điện. Ampe kìm Hioki 3280-10F được tích hợp những tính năng nổi bật thu hút người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

– Thiết bị được thiết kế có khả năng chống va đập tốt, khả năng chịu rơi từ độ cao 1 mét mà không bị ảnh hưởng, vẫn đảm bảo hoạt động bình thường và không hư hỏng.

– Dải đo dòng lên đến 1000A với kìm standard hoặc lên tới 4200A với kìm dòng linh hoạt, rất thuận lợi cho người dùng trong nhiều ứng dụng công việc khác nhau.

2- Ampe kìm Hioki CM3289

CM3289 là ampe kìm True RMS hoạt động ở dải nhiệt độ -25°C tới 65°C, hàm kìm mỏng hơn, nhỏ gọn dễ dàng kẹp vào các sợi cáp mà bị hạn chế về không gian.

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo