Đồng hồ vạn năng đạt tiêu chuẩn tại Việt Nam

November 9, 2018

Tất cả mọi kỹ thuật viên, kỹ sư hay các bạn sinh viên hoạt động trong ngành điện – điện tử đều biết đến và sở hữu cho mình chiếc đồng hồ vạn năng hay còn gọi đồng hồ VOM, đồng hồ đo đa năng nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sửa chữa, đo đạc, kiểm tra, nghiên cứu.

Tuy nhiên bởi thị trường có khá nhiều thương hiệu, hãng đồng hồ và đơn vị bán hàng nên việc lựa chọn được chiếc đồng hồ vạn năng phù hợp với nhu cầu và chi phí cũng không dễ dàng gì bởi mỗi chiếc đồng hồ vạn năng có mỗi ưu thế nổi trội riêng về chức năng, hiển thị, thời lượng pin, độ chính xác, thương hiệu, nơi sản xuất…

Hioki DT4200s-2017

Bài viết này xin giới thiệu đến quý khách đồng hồ vạn năng HIOKI với mức giá cạnh tranh, dịch vụ bảo hành, giao hàng và tư vấn kỹ thuật tận tâm. Tập đoàn HIOKI nổi tiếng là một tập đoàn Nhật Bản sản xuất các đồng hồ vạn năng nói riêng và các thiết bị đo lường điện tử nói chung đã được sử dụng rộng rãi nhiều năm ở thị trường Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia hãng và hệ thống phân phối rộng khắp, chuyên nghiệp tại Việt Nam, Hioki Việt Nam tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ cũng như dịch vụ tốt nhất và kịp thời.

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo