Điểm nổi bật của dòng máy đo cường độ ánh sáng

February 13, 2019

Thực tế cho thấy ánh sáng là thứ không thể thiếu đối với cả con người cũng như những sinh vật, bởi vậy ánh sáng ảnh hưởng đến toàn bộ đời sống của thực vật từ khi nảy mầm, sinh trưởng và phát triển cho đến khi cây ra hoa kết trái rồi chế đi, và đối với những loài động vật cũng vậy. Việc đo cường độ ánh sáng là vô cùng quan trọng, nó là thiết bị hữu dụng có thể đo được cường độ của ánh sáng ở nhiều môi trường khác nhau, giúp con người nắm rõ và xác định xem liệu môi trường ấy có phù hợp và đạt chuẩn hay không? Những điểm nổi bật của dòng máy đo cường độ ánh sáng sẽ được để cập ngay sau đây.

Dramatically reduce illuminance testing work times!

Với thiết bị đo cường độ ánh sáng người dùng có thể kiểm tra ánh sáng ở mọi nơi bất kỳ và xem ánh sáng ấy có phù hợp với tiêu chuẩn hay không. Máy đo cường độ ánh sáng có khả năng hỗ trợ kiểm tra ánh sáng, xem xét nó có đủ giúp cho quá trình học tập, làm việc đạt hiệu quả hơn không.  Máy đo cường độ ánh sáng có những ưu điểm nổi bật như:

 • Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, người dùng có thể cho vào túi xách và dễ dàng mang đến nơi cần sử dụng mà không gặp khó khăn và cản trở nào.

 • Máy đo cường độ ánh sáng dễ vận hành và sử dụng, người dùng chỉ cần nắm rõ một số hướng dẫn sử dụng cơ bản là đã có thể sử dụng máy 1 cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

 • Với bộ phận cảm biến ánh sáng ổn định và có tuổi thọ cao, dòng máy này đang được nhiều người tiêu dùng yêu thích.

 • Máy có tính năng chỉ định quá tải giúp người dùng điều chỉnh tần suất sử dụng lại cho phù hợp nhất.

 • Phạm vi đo của các dòng máy đo cường độ ánh sáng khá rộng và cho kết quả 1 cách nhanh chóng và chính xác.

 • Khi sử dụng máy đo cường độ ánh sáng, máy có chức năng hẹn giờ và cho phép người dùng thực hiện những phép đo ở địa điểm từ xa và tránh được những tác động của bóng và phản xạ.

 • Với màn hình LCD có đèn nền và có khả năng điều chỉnh đèn nền nên dễ dàng đọc được kết quả và thích hợp cho việc sử dụng máy trong điều kiện ánh sáng kém.

 • Nếu như chúng ta quên chưa tắt máy thì cũng không sao vì máy có chế độ tự động tắt sau vài phút không sử dụng, điều nà giúp tiết kiệm pin tối đa cho lần sử dụng sau. Khi pin yếu sẽ có thông báo cho người sử dụng để biết được mức độ pin nhằm thay thế pin nhanh chóng và không làm chậm tiến độ của công việc.

Liên hệ với HIOKI Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất!

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo