Lựa chọn máy đo độ ồn chính hãng

February 11, 2019

Với sự phát triển của đời sống xã hội, cuộc sống của con người ngày càng có nhiều nhu cầu cần đáp ứng, những nhu cầu đó lại dẫn đến ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và đời sống của con người, nhất là âm thanh và tiếng ồn. Với những tiếng ồn, chúng có thể gây hại trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta, ảnh hưởng đến thính giác của người nghe và dễ gây tổn thương đến hệ thần kinh con người. Đây là lý do tại sao máy đo tiếng ồn lại là sản phẩm không thể thiếu trong thời buổi hiện nay. Để biết thêm những tác dụng của máy đo độ ồn, quý khách hàng hãy theo dõi bài viết dưới đây.

1543478001

Những sản phẩm máy đo tiếng ồn được thiết kế với nhiều tính năng hữu ích và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống, thậm chí nó còn đem lại nhiều sự thú vị khi chúng ta sử dụng. Nó có thể xem căn phòng nhà bạn có thực sự yên tĩnh, so với thư viện thì mức độ ồn như thế nào? Căn phòng học của bạn có đủ yên tĩnh cho việc học hay không? Để chúng ta có thể học tập tốt và làm việc đạt hiệu quả cao trong môi trường lành mạnh thì bạn nên kết hợp sử dụng máy đo độ ồn với máy đo cường độ ánh sáng.

Bên cạnh đó, máy đo độ ồn còn được dùng để đo tiếng ồn trong nhiều môi trường khác nhau như công trường, quán bar, sân khẩu, khi xưởng, khu đô thị, … Sau khi biết chính xác độ ồn đang ở mức nào, chúng ta sẽ có những giải pháp khắc phục để đảm bảo chất lượng cuộc sống của con người. Những thiết bị này có thể ghi lại chính xác những dữ liệu về âm thành tiếng ồn, giúp người dùng đánh giá nếu môi trường đang bị ô nhiễm tiếng ồn, và nó có ảnh hưởng tiêu cực như nào đến sức khỏe và sự an toàn của con người. Chính vì vậy, việc sử dụng máy đo độ ồn sẽ giúp chúng ta có những biện pháp ngăn chặn và khắc phục tiếng ồn kịp thời.

Với thiết kế máy đo tiếng ồn khá nhỏ gọn, người dùng có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu, thuận tiện trong việc kiểm tra mức độ ồn của nhiều môi trường khác nhau. Máy còn được tích hợp đầu thu âm thanh, có độ phản hồi cực cao nằm phía bên trong một lớp xốp lọc âm. Nếu như bạn muốn sở hữu sản phẩm máy đo tiếng ồn của HIOKI, hãy nhanh tay liên hệ với HIOKIVIETNAM.COM để được hỗ trợ và lựa chọn được sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá tốt nhất trên toàn quốc.

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo