Cung cấp máy đo chất lượng điện năng

January 17, 2019

Cuộc sống hiện đại của chúng ta gắn liền với sự phát triển của điện năng.Điện năng đã và đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, nhờ có điện năng kinh tế được phát triển, mọi máy móc và thiết bị đều có thể hoạt động được, điện năng cũng phục vụ cho chính những nhu cầu sinh hoạt của chúng ta. tuy nhiên để điện năng được vận hành tốt trong quá trình sử dụng chúng ta cần đến những thiết bị để hỗ trợ, kiểm soát hoạt động của điện năng đảm bảo cho nó vận hành tốt nhất. Trong số những thiết bị đó thì máy đo chất lượng điện năng có vai trò rất quan trọng.

Hioki_PQ3100

Điều dễ nhận biết nhất hiện nay đó là ai cũng thấy được điện năng quan trọng như thế nào. Chúng ta hàng ngày cần đến điện để các thiết bị trong gia đình hoạt động. Các nhà máy công ty doanh nghiệp cần đến điện để vận hành máy móc…. Sẽ thật tệ nếu bỗng nhiên bạn đang dùng mà nguồn điện bị tắt, mọi hoạt động hầu như đều bị ngừng trệ, sản xuất cũng vì thế mà bị tê liệt.

Để điều này không xảy ra, nhiều thiết bị máy móc đo lường đã ra đời nhằm đảm bảo kiểm soát hoạt động của dòng điện từ máy phát nguồn cho đến khi đến thiết bị sử dụng. Máy đo điện năng có trách nhiệm vô cùng quan trọng nó hỗ trợ người sử dụng đo lường điện áp, dòng điện, công suất, điện năng, sóng hài, nhấp nháy điện áp…. Khi nắm vững được các thông số này, người thợ điện có thể hiểu được tình hình vận hành của dòng điện, hạn chế thấp nhất tình trạng như quá tải máy biến áp, cháy dây trung tính, lỗi thiết bị điện tử… Như vậy nhờ có máy đo chất lượng điện năng, mọi vấn đề như mất an toàn, sự cố sẽ được hạn chế rất nhiều, tránh những thiệt hại không đáng có.

Nếu bạn muốn biết chất lượng điện đang sử dụng như thế nào, đừng ngần ngại liên hệ với Hioki Việt Nam để đăng ký demo thiết bị phân tích chất lượng điện. Chuyên gia hãng Hioki luôn sẵn sàng để hỗ trợ và trao đổi cùng bạn.

HIOKI_9624-50

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo