Chương trình Hioki Singapore Greenpoint 2017 tại Malaysia

October 29, 2017

Ngày 1/10/2017, phối hợp cùng với Hội phúc lợi ngư dân ven bờ Penang, viết tắt là PIFWA (Penang Inshore Fisherman Welfare Association), Công ty HIOKI Singapore đã trồng 332 cây đước tại Sungai Acheh, Penang, Malaysia theo chương trình trồng cây bảo vệ môi trường hàng năm là Green Point Campaign (グリーンポイント・キャンペーン).

Hioki Treeplanting 2017

Đây là một trong các hoạt động theo triết lý kinh doanh của Tập đoàn HIOKI là “Đóng góp cho xã hội” & “Quan tâm đến con người”, Green Point Campaign năm nay là lần thứ 4 được triển khai tại Khu vực Đông Nam Á.

Mục tiêu của chương trình trồng cây đước là để làm tăng nhận thức về tầm quan trọng và giá trị của rừng đước đối với tự nhiên và con người nói chung và các ngư dân ven biển nói riêng. Có rất nhiều các loài thủy sản sống trong rừng đước và những loài hải sản cũng lấy rừng đước là môi trường sống cơ sở trước khi ra biển khơi. Rừng đước cũng là vùng đệm để chắn sóng và chắn gió, cung cấp ôxi cho các làng chài ven biển. Vì thế chương trình trồng cây đước sẽ giúp tái tạo nguồn lợi thủy sản, bảo tồn môi trường sống, đóng góp một phần hỗ trợ các cộng đồng ven biển và ngư dân.

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo