Làm thế nào để chọn được đơn vị cung cấp thiết bị đo lường uy tín

January 10, 2019

Khi khoa học công nghiệp phát triển mạnh mẽ, những thiết bị đo lường ra đời để phục vụ những yêu cầu từ chính trong cuộc sống cũng như sản xuất. Và để đáp ứng được nhu cầu đó mà hàng loạt những thương hiệu, đơn vị cung cấp những sản phẩm, thiết bị đo lường, Chính điều này khiến cho nhiều người tiêu dùng vướng vào ma trận các công ty, đơn vị và thương hiệu trong và ngoài nước mà không biết nên chọn đơn vị nào là uy tín vafchaats lượng nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một số tiêu chí để chọn đơn vị chuyên cung cấp thiết bị đo lường tốt nhất.

HIOKI_instrument

Thiết bị đo lường đã và đang được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, các ngành nghề khác nhau. Nó hỗ trợ rất lớn cho những kĩ sư, chuyên gia hay những người thợ trong việc xác định các thông số kỹ thuật khi làm việc của thiết bị, phát hiện những bất thường để có thể kịp thời xử lý. Tuy nhiên trước những nhu cầu sử dụng ngày càng cao như hiện nay, không phải ai cũng biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín nào để tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Đầu tiên chúng ta phải dựa vào những mặt hàng và sản phẩm mà đơn vị đó cung cấp , Đây là điều có thể dễ dàng nhận biết và đánh giá nhất. Chất lượng sản phẩm chính là tiêu chí đầu tiên giúp ta nhận biết được đó có phải là đơn vị kinh doanh chất lượng uy tín hay không. Những sản phẩm cần là những mặt hàng chính hãng, nếu được sản xuất trong nước cần có đầy đủ giấy tờ, hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt đầy đủ nhất, tên nhà sản xuất cũng như địa chỉ cụ thể. Còn đối với những sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, sản phẩm cần có hóa đơn chứng từ rõ ràng nhất, chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của mặt hàng, có phụ để tiếng Việt trên sản phẩm hoặc bao bì. Mặt hàng cần đa dạng , phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng…

Thứ hai đó chính là dịch vụ chăm sóc và tư vấn cho khách hàng. Đây là điều tưởng như không quan trọng nhưng lại phản ánh rõ nhất chất lượng của đơn vị cung cấp. Bạn có thể khảo sát về chất lượng chăm sóc khách hàng thông qua sự tư vấn về từng mặt hàng cụ thể, nhân viên liệu có tư vấn nhiệt tình hay không, liệu kiến thức của họ có đủ để tư vấn tốt nhất cho bạn hay không. Chế độ giao nhận hàng như thế nào,bảo hành sản phẩm có nhiệt tình và chu đáo hay không. Hi vọng với những  gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích và chọn được công ty cung cấp thiết bị đo lường tốt nhất.

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

Họ tên*

Công ty*

Địa chỉ

Email*

Số điện thoại

Nội dung liên hệ*

Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

Liên hệ hotline 091 121 3588
để được giải đáp kịp thời các
thắc mắc quan trọng

X

Báo giá/demo