Hioki tham gia Triển Lãm Quốc Tế Lần Thứ 10 Về Công Nghệ Và Thiết Bị Điện – Vietnam ETE & Enertec Expo 2017

July 28, 2017

Từ ngày 19-22/7 vừa qua, Hioki Việt Nam cùng hơn 170 doanh nghiệp và 300 gian hàng đã tham gia Triển Lãm Quốc Tế Lần Thứ 10 về Công Nghệ & Thiết Bị Điện – Vietnam ETE 2017 và Hội chợ Triển Lãm Quốc Tế Lần Thứ 7 Về Công Nghệ, Sản Phẩm Tiết Kiệm Năng Lượng – Năng Lượng Xanh Enertec Expo 2017 được tổ chức tại Trung tâm triển lãm và hội chợ Sài Gòn SECC số 799 Nguyễn Văn Linh.

hioki-vietnam-enertec-expo-2017

Tại sự kiện lần này, Hioki đã trưng bày, giới thiệu và đem đến cho khách tham quan những màn demo trực quan với các sản phẩm tiên tiến nhất, trong đó có kìm đo công suất mới được ra mắt CM3286, đồng hồ vạn năng đầu tiên trên thế giới có khả năng bảo vệ điện đầu vào DT4223 & DT4224 , thiết bị phân tích chất lượng điện PQ3100
hioki-vietnam-pq3100

Những công nghệ sáng tạo độc đáo của Hioki đã thu hút được sự quan tâm hào hứng từ các vị khách thăm quan.

Vietnam-ete-enertec-Expo-2017

 

Bên cạnh các hoạt động tư vấn chuyên môn, Hioki còn tổ chức những hoạt động bên lề khác với sự hưởng ứng tham gia từ rất nhiều khách hàng

hioki-vietnam-4

Khách hàng nữ chụp hình cùng Kỹ sư Hioki – bóng giảm stress rất được yêu mến của Hioki

hiokivietnam-anh-2

IMG_3881

Những khách hàng thân thiết từ Điện Quang chụp hình lưu niệm với khung tranh Hioki

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng 1 đồng hồ vạn năng DT4212 của Hioki nhận được sự quan tâm rất lớn từ hàng trăm khách hàng. Người may mắn trúng giải lần này là anh Đàm Công Quân, một kỹ sư hiện đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh. Giải thưởng đã được trao cho anh vào ngày 27/7/2017 vừa qua.

DT4212

Một lần nữa, Hioki chân thành cảm ơn những vị khách quý đã ghé thăm và tham dự triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo cùng Hioki. Sự tham gia của các bạn chính là nguồn cảm hứng cho những nỗ lực của Hioki nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, tiên tiết nhất với giá cả phải chăng đến cho khách hàng. Hẹn gặp lại vào những triển lãm sắp tới!

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo