Hioki Việt Nam – địa chỉ tin cậy của mọi nhà

March 21, 2019

Nước ta đang ngày càng chuyển mình theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa để bắt kịp với tiến độ phát triển của thế giới. Trong quá trình thực hiện công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước các thiết bị điện là một phần không thể thiếu được. Nó phục vụ cho quá trình sản xuất trong tất cả các lĩnh vực kinh tế, phục vụ cho đời sống con người. Đi kèm với các thiết bị điện không thể không nói tới các thiết bị đo lường dùng để kiểm tra cũng như sửa chữa các thiết bị điện mỗi khi có vấn đề gì đó xảy ra. Chính vì thế Hioki Việt nam ra đời để đáp ứng nhu cầu về các thiết bị đo lường cho mọi người. Có thể nói, đây là nơi được khách hàng ưu tiên số một mỗi khi có nhu cầu. Có lẽ bởi vì mục tiêu của Hioki Việt Nam là luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, sự hài lòng tuyệt đối.

Hioki Việt Nam - địa chỉ tin cậy của mọi nhà

Hioki Việt Nam nhập về rất nhiều loại thiết bị với nhiều kiểu dáng khác nhau, mang tính hiện đại và rất tiện lợi. Một số sản phẩm của Hioki Việt nam phục vụ cho đời sống như: Bút thử điện, đồng hồ vạn năng, ampe kìm được sử dung rộng rãi ở nhiều gia đình. Ngoài ra, Hioki Việt Nam còn có các sản phẩm công nghệ cao được đánh giá cao như: Máy đo điện trở đất, máy đo điện trở cách điện, máy phân tích công suất, thiết bị kiểm tra pin, ắc quy,…Các sản phẩm của Hioki Việt nam hầu hết đều cần thiết cho đời sống cũng như cho sự phát triển kinh tế. Với thiết kê nhỏ gọn các thiết bị này có thể di chuyển đi nhiều nơi mà không sợ cồng kềnh.

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng và tư vấn cho khách hàng có có vai trò vô cùng quan trọng trong việc phản ánh chất lượng của nơi cung cấp sản phẩm. Có vẻ như điều này Hioki Việt Nam đang được đánh giá rất cao. Nhân viên ở đây tư vấn cho khách hàng rất nhiệt tình, tỉ mỉ, họ nắm rất chắc kiến thức. Chỉ cần khách hàng có thắc mắc là nhân viên ngay lập tức phân tích, giới thiệu để giúp khách hàng hiểu và biết mình cần mua gì. Đừng lo nếu chúng ta ở xa vì chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi là sẽ được tư vấn và được giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. Thông thường khi chúng ta mua các sản phẩm như thế này thì rất quan tâm đến chế độ bảo hành vì sợ mua về gặp trục trặc hư hỏng. Đừng lo gì hết vì Hioki có chế độ bảo hành rất chu đáo.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán các loại mặt hàng này. Trong đó, chắc chắn có cả hàng giả, hàng thật. Nếu bạn lo sợ mua phải hàng giả thì hãy đến với Hioki Việt Nam để có thể sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

Họ tên*

Công ty*

Địa chỉ

Email*

Số điện thoại

Nội dung liên hệ*

Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

Liên hệ hotline 091 121 3588
để được giải đáp kịp thời các
thắc mắc quan trọng

X

Báo giá/demo