Cung cấp thiết bị đo lường Hioki chính hãng

December 7, 2018

Trong cuộc sống hiện đại, hầu như ta thấy mọi vật, mọi việc đều liên quan đến điện, Các thiết bị công nghệ hiện đại như điện thoại, tivi, điều khiển từ xa cũng liên quan đến ngành công nghiệp điện, điện tử. Trong quá trình sản xuất, nghiên cứu, sửa chữa các thiết bị điện tử đòi hỏi hệ thống rất nhiều thiết bị đo lường điện tử tùy vào nhu cầu làm việc, nghiên cứu. Đo lường là hoạt động được thực hiện bằng các thiết bị đo lường để tìm giá trị của một đại lượng cần phải kiểm tra và hiển thị bằng đơn vị đo lường. Ngành đo lường là trung tâm của mọi hệ thống điều khiển, điều chỉnh trong sản xuất  liên quan mật thiết đến mọi hoạt động trong ngành kinh tế, kỹ thuật.

Cung cấp thiết bị đo lường Hioki chính hãng

Đối với ngành điện tử viễn thông, và các ngành công nghiệp khác để đạt mục tiêu trở thành cường quốc điện tử vào năm 2030 theo mục tiêu của chính phủ, thì hoạt động đo lường, thiết bị đo lường chính xác càng giữ vai trò quan vô cùng trọng trong hoạt động sản xuất, nghiên cứu, phát triển sản phẩm, kiểm tra chất lượng, xử lý sự cố từ đó tạo nên những sản phẩm, dịch vụ  chất lượng cạnh tranh tung ra thị trường quốc tế. Các thiết bị đo lường điện tử, điện lạnh có mặt ở hầu hết các dây chuyền sản xuất công nghệ, các trung tâm nghiên cứu, phòng thí nghiệm khoa học và phát triển sản phẩm, các khoa điện tử viễn thông, trung tâm sửa chữa bảo hành ..,phục vụ công tác sản xuất, kiểm tra sản phẩm, nghiên cứu, phát hiện sửa chữa lỗi, và cả trong dạy học.

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trong  nước nhập khẩu và phân phối thiết bị đo lường, đến nay Hioki Việt Nam được biết đến như là doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp thiết bị đo lường, kiểm tra trong ngành điện tử viễn thông của tập đoàn  và các dịch vụ đi kèm như cho thuê, tư vấn, sửa chữa. Các sản phẩm phổ biến trong lĩnh vực đo lường như: đồng hồ đo vạn năng, bút thử điện, ampe kìm đo dòng điện, máy hiện sóng oscilloscopes, máy phát tín hiệu máy phân tích chất lượng điện, máy đo môi trường, thiết bị kiểm tra linh kiện bán dẫn… được sản xuất bởi tập đoàn Hioki, không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất lớn tại Việt Nam như Canon, Denso, Panasonic, hay các doanh nghiệp trong nước:  FPT, Viettel, VNPT…mà còn được đông đảo các kỹ sư, kỹ thuật viên, trường học, phòng thí nghiệm,… tin tưởng lựa chọn.

Chia SẻShare on FacebookPrint this pageShare on Google+Share on LinkedIn

Các tin liên quan

Liên Hệ HIOKI Việt Nam

Hãy gửi cho chúng tôi các yêu cầu báo giá, hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc của bạn! Các chuyên viên của Hioki sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn cụ thể!

  Họ tên*

  Công ty*

  Địa chỉ

  Email*

  Số điện thoại

  Nội dung liên hệ*

  Sản phẩm cần tư vấn, hỗ trợ

  captcha

  Liên hệ hotline 02473003866
  để được giải đáp kịp thời các
  thắc mắc quan trọng

  X

  Báo giá/demo